fbpx

FRANCHISE FINDER

เรามีพาร์ทเนอร์มากกว่า 3,000 แบรนด์

เราจะนำเสนอแบรนด์ญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงและน่าลงทุนให้คุณได้รู้ก่อนใคร

Brand Research

Trend Report

Japan Tour

Negotiation

พาร์ทเนอร์บางส่วนของเรา จากทั้งหมด 3,000 แบรนด์

MACHIDA SHOTEN

มาจิดะ โชเตน (Machida Shoten) แฟรนไชส์ร้านราเมนที่ประสบความสำเร็จที่สุดในญี่ปุ่น และมีร้านสาขาที่มีมากถึง 535 สาขา และอีก 6 สาขาในต่างประเทศ (อเมริกา ไต้หวัน และมาเลเซีย) เมนูต่างๆ มาจิดะ โชเตน มีต้นกำเนิดมาจากโยโกฮาม่า เป็นราเมนสไตล์บ้านๆ (Yokohama Iekei Ramen) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาว มีการปรับเปลี่ยนเมนูและรสชาติให้เข้ากับลักษณะเฉพาะของแต่ละพื้นที่ แต่ยังคงรสชาติดังเดิมไว้

KONAMONO (WAGYU X OMAKASE)

ร้านเทปปัน (เมนูกระทะร้อน) สไตล์ Omakase ก่อตั้งโดยโอนเนอร์เชฟ ซุซุกิ มาซาชิ (มาร์ซี่) ผู้ซึ่งเคยเป็นดีไซเนอร์อยู่ในวงการเสื้อผ้ามาก่อน ทำให้ร้านอาหารแห่งนี้สะท้อนความเป็นแฟชั่นออกมาผ่านเมนูอาหาร การตกแต่งภายในร้าน รวมถึงภาชนะที่ใช้ในการเสิร์ฟอาหาร ทุกสาขาได้รับความนิยมอย่างคับคั่ง จนไม่สามารถเปิดรับจองคิวได้ โอนเนอร์เชฟ “มาร์ซี่” มีความตั้งใจที่จะนำแบรนด์ KONAMONO มาตีตลาดในเมืองไทยและจะเข้ามาควบคุมดูแลทุกกระบวนการด้วยตนเอง เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการ Omakase ในประเทศไทย

MY YAKINIKU STYLE SHOUTAIAN

ร้าน Shoutaian ที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้วในย่านทองหล่อ พร้อมที่จะนำอีก 1 แบรนด์ย่อย My Yakiniku Style Shoutaian มาตีตลาดในเมืองไทย เป็นร้านปิ้งย่างเนื้อวากิว ที่ถึงแม้จะปรับราคาให้อยู่ในเรทที่ใครๆ ก็จับต้องได้นั้น แต่รับรองคุณภาพเลยว่าไม่แพ้ร้านแรกอย่างแน่นอน จัดตกแต่งร้านสไตล์คาเฟ่ มีเตาย่างแบบ “1 เตาต่อ 1 คน” ซึ่งเข้ากับการปรับตัวให้เข้ากับ New Normal เป็นที่สุด

KINZAN

ร้านยากิโทริคอนเซปต์ใหม่ ที่แตกต่างจากร้านยากิโทริทั่วไปอย่างสิ้นเชิง จากเดิมที่มีลูกค้าผู้ชายมาใช้บริการเป็นส่วนใหญ่ มีการดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ค่อนข้างเยอะ กลายเป็นร้านที่มีบรรยากาศดี สงบ น่านั่ง และทันสมัย เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าผู้หญิง โดยปัจจุบันมีลูกค้าผู้หญิงมาใช้บริการมากถึง 70% นอกจากบรรยากาศของร้านที่เปลี่ยนไปแล้ว เมนูของทางร้าน KINZAN เองก็ไม่ธรรมดา ด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่คิดค้นขึ้นมาใหม่ ที่ใครๆ ได้ลิ้มลองแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "อร่อย" และรู้สึกอยากกลับมาทานอีก

เราจะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จในไทย

เพียงบอกให้เราทราบถึงเป้าหมายและความต้องการทางธุรกิจของคุณ

เราพร้อมให้คำปรึกษา

ทั้งด้านการพัฒนาบุคลากรและธุรกิจด้านงานบริการ เพียงบอกให้เราทราบถึงความต้องการทางธุรกิจ หรือหากคุณอยากรู้จัก H&G มากขึ้น คุณสามารถส่งข้อความถึงเราได้เลยค่ะ

สกุลพร โตประพันธ์ (กุล) 
ผู้ช่วยผู้จัดการ / ที่ปรึกษาด้านการฝึกอบรม
H&G (Thailand) Co., Ltd.